Kho Đá Tự Nhiên Sân Vườn Thành Đạt Home - Phục vụ bằng cả trái tim - Đặt uy tín lên hàng đầu - SĐT: 0966.203.942 / 0961013646

Đá Ong Rối Lát Trang Trí Tiểu Cảnh Sân Vườn

14-05-2024
83 Lượt xem

Xuất Xứ và Khai Thác:

    Đá ong rối được hình thành từ quá trình làm nguội tự nhiên của magma hoặc dung nham, qua hang triệu năm, những khối lập phương này kết hợp chặt chẽ lại với nhau. Nguồn gốc chính xác của đá ong rối phụ thuộc vào vùng địa lý nơi nó được khai thác. Một số khu vực nổi tiếng về việc khai thác đá ong rối bao gồm Ấn Độ, Brazil và nhiều nước khác trên thế giới. Mỗi vùng sẽ mang đến những biến thể màu sắc và kết cấu khác nhau.

Ứng Dụng

     Đá ong rối thích hợp cho nhiều ứng dụng rộng rãi trong việc tạo ra bề mặt làm việc cho bếp, bàn đảo, cũng như ốp lát cho sàn nhà, bức tường, cầu thang.

 • Trang trí nội thất: Đá ong rối được sử dụng rộng rãi trong việc tạo ra bề mặt làm trong việc tạo ra bề mặt làm cho bếp, bàn đảo, cũng như ốp lát cho sàn nhà, bức tường, cầu thang.
 • Ứng dụng ngoại thất: Cũng như được dung cho việc lát nềnm ốp tường ngoài trời và trang trí tiểu cảnh sân vườn.
 • Nghệ thuật: Các tác phẩm điêu khắc cũng thường sử dụng đá ong rối nhờ sự đa dạng trong màu sắc và kết cấu, mang lại cảm giác động cho tác phẩm.

Tính Chất

 • Độ bền: Bề mặt đá ong rối có độ bền cao, chịu lực tốt.
 • Sự đa dạng về màu sắc: Bề mặt của đá này thường xuất hiện trong các màu như đen, xám, màu kem và nâu, với các dải màu và khối lập phương tạo nên hiệu ứng dụng lót sàn ngoài trời hoặc vùng có độ ẩm cao.

Đá ong rối có thể sử dụng trong trang trí ngoại thất như thế nào?

    Đá ong rối, với cấu trúc rỗ đặc trưng và tự nhiên, là lựa chọn độc đáo và đa năng cho việc trang trí ngoại thất.

 1. Lát sàn: Sử dụng đá ong rối để lát sàn khu vực hồ bơi, sân vườn, hoặc con đường nhỏ trong khuôn viên nhà bạn. Chất liệu này không chỉ mang lại vẻ đẹp tự nhiên mà còn có độ bền và khả năng chống trượt tốt.
 2. Vách Ngăn: Tạo ra các bức hoặc vách ngăn ngoại thất bằng cách sử dụng các tấm đá ong rồi cắt theo kích thước mong muốn. Điều này không chỉ cung cấp sự riêng tưcho không gian của bạn mà còn tạo điểm nhấn ấn tượng.
 3. Hòn Non Bộ và Tiểu Cảnh: Đá ong rối là lựa chọn hoàn hảo để tạo hòn non bộ hoặc các tiểu cảnh sân vườn. Kết cấu đặc trưng của đá tạo nên dáng vẻ tự nhiên, mang đến một góc nhìn thiên nhiên thu nhỏ làm dịu long người.
 4. Bậc Thang và Lan Can: Sử dụng đá ong rối để xây dựng bậc thang và lan can cho khu vườn hoặc cảnh quan. Sự tự nhiên của đá mang lại vẻ đẹp mộc mạc và gần gũi với thiên nhiên.
 5. Tường Đỡ: Đối với những khu vực có địa hình dốc, đá ong rối có thể được sử dụng để xây dựng tường đỡ, vừa đảm bảo chức năng ổn định địa hình vừa tạo nên vẻ đẹp tự nhiên và nghệ thuật.
 6. Trang Trí Hồ Cá và Hồ Thuỷ Sinh: Đá ong rối cũng là lựa chọn tuyệt vời để trang trí cho hồ cá, hồ thuỷ sinh, mang lại cảm giác gần gũi và hoà mình vào thiên nhiên.

Đá ong rối lát sân

Giá thành của đá ong rối có thể biến động dựa trên nhiều yếu tố khác?

 1. Chất lượng: Đá ong rối có chất lượng cao, độ bền và ít tạp chất thường có giá cao hơn so với loại có chất lượng thấp.
 2. Kích thước và Độ Dày: Kích thước và độ dày của từng tấm đá cũng là những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá thành. Đá với kích thước lớn hơn và độ dày cao hơn thường có giá cao hơn do chi phí sản xuất và vận chuyển tăng lên.
 3. Nguồn gốc: Giá của đá ong rối cũng phụ thuộc vào nguồn gốc của nó. Đá được khai thác từ các mỏ đá ở những vùng khác nhau trên thế giới có giá khác nhau do chất lượng của đá và chi phí vận chuyển.
 4. Phí Vận Chuyển: Chi phí vận chuyển là một yếu tố quan trọng khác ảnh hưởng đến giá thành của đá ong rối, bởi vì đá cần được vận chuyển từ mỏ đá đến nơi sử dụng. Khoảng cách xa và khó khan trong việc vận chuyển có thể làm tăng chi phí.

                                                                                 

(0) Bình luận “Đá Ong Rối Lát Trang Trí Tiểu Cảnh Sân Vườn”
(0 Bình chọn)
Email của bạn sẽ được bảo mật
Mời bạn nhập đánh giá*
Tên
*
Email
*
Có dấu * là trường bắt buộc phải có
Gửi
Sản Phẩm & Dịch Vụ
icon
Miễn phí tư vấn thiết kế
- Miễn phí khảo sát báo giá tận nơi
- Mẫu thiết kế đa dạng phong phú
- Bảo hành dịch vụ trọn đời
Sản Phẩm & Dịch Vụ
đăng ký nhận tư vấn và ưu đãi về sản phẩm
*
xxxx
GỬI THÔNG TIN Chú ý : (*) Quý khách vui lòng không để trống
gửi ngay

Vì sao bạn nên chọn Thành Đạt Home?

⇒ Với sự tận tụy và phục vụ khách hàng hết lòng. Thành Đạt Home cam kết hết lòng phục vụ khách hàng đến khi nào khách hàng hài lòng thì mới phải thanh toán cho Thành Đạt.  

⇒ Miễn phí tư vấn thiết kế, khảo sát báo giá tận nơi. Mẫu thiết kế đa dạng phong phú. Bảo hành dịch vụ trọn đời. Chăm sóc khách hàng nhanh chóng

đăng ký nhận tư vấn và ưu đãi về sản phẩm
THÀNH ĐẠT HOME
Đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp và phân phối Đá Sân Vườn – Đá Trang Trí 
THÀNH ĐẠT HOME)
GIỚI THIỆU)
GIỚI THIỆU
THÀNH ĐẠT HOME là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp và phân phối Đá Sân Vườn - Đá Trang Trí cho thị trường toàn quốc. Chúng tôi không những mang đến cho quý khách những vật liệu cao cấp, chính hãng mà đằng sau đó là các công trình, sản phẩm hoàn thiện 1 cách tỉ mỉ, tinh vi bởi đôi bàn tay của các nghệ nhân lành nghề có tâm.
ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ)
ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ
Quý khách hàng vui lòng điền đầy đủ thông tin liên hệ để chúng tôi gửi tới quý khách báo giá Đá Sân Vườn nhanh chóng và đầy đủ nhất.
SẢN PHẨM)
SẢN PHẨM
THÀNH ĐẠT HOME chuyên phân phối các dòng sản phẩm Đá Tự Nhiên, Đá Sân Vườn, Đá Trang Trí trong nước. - ĐÁ ONG XÁM - ĐÁ LAI CHÂU - ĐÁ LAI CHÂU ĐEN GHI - ĐÁ THANH HÓA - ĐÁ BAZAN...