Kho Đá Tự Nhiên Sân Vườn Thành Đạt Home - Phục vụ bằng cả trái tim - Đặt uy tín lên hàng đầu - SĐT: 0966.203.942 / 0961013646

Đá Xanh Rêu Là Vật Liệu Gì?

Đá Xanh Rêu là một loại đá tự nhiên có màu xanh đặc trung , thường chứa cắc vân và dải rêu hoặc các vệt khoáng khác,tạo ra một vẻ đẹp tự nhiên độc đáo. Được sử dụng rộng rãi trong trang trí nội thất và ngoại thất.

Đá Xanh Rêu được khai thác trực tiếp từ tự nhiên, loại đá này được khai thác dưới long đất tại Huyện Hà Trung – Thanh Hoá. Đá này được hình thành và kết tinh trong lòng đất hàng trăm năm. Chứng kiến và trải qua nhiều cuộc biến đổi địa chất của thiên nhiên. Chịu nhiều áp lực, tác động của yếu tố thời tiết, nhiệt độ, sương gió….chính vì thế mà bản chất đá có độ cứng lớn, độ bền cao, khả năng chịu lực lớn. Và có khả năng chống thấm, chống cháy vô cùng tốt .

 

Hình ảnh đá xanh rêu

Ứng Dụng Của Đá Xanh Rêu?

Đá xanh rêu được ứng dụng nhiều trong quá trình xây dựng.Và ở mỗi công trình, sản phẩm đều gây dấu ấn đặc biệt.Vì có đặc tính là khả năng chống chịu tuyệt vời hơn cả sự mong đợi cho nên được xem là vật liệu ưu thích hang đầu cho rất nhiều các hạng mục ngoài trời. Đá xanh rêu toàn phần thường được khách hang sử dụng cho ốp lát trang trí bên ngoài như đường phố ,bể bơi, lát sân vườn ,hành lang, bãi đậu xe,khách sạn, các khu biệt thự sang trọng , các resort, các khu nghỉ dưỡng, quảng trường, lát lối đi của sân vườn, công viên….

Đá Xanh Rêu Có Mấy Loại?

Đá xanh rêu được phân thành 2 loại cơ bản là : Đá băm mặt và đá mài…

+ Đá xanh băm mặt thực chất do quá trình xử lý dựa theo nhu cầu sử dụng, đã dùng phương pháp làm nhám bề mặt để tạo độ ma sát, chống trơn trượt. Thường loại đá này sử dụng nhiều trong việc lát sân vườn.

+ Đá xanh mài chỉ khác đá băm mặt là bề mặt được mài nhẵn tạo độ trơn tru, không thô ráp. Mục đích chính cũng là để phục vụ nhu cầu sử dụng của con người. Tuy nhiên loại đá xanh mài này sẽ có sự đồng điệu về màu sắc tốt hơn, đường vân đá rõ ràng, đẹp và ấn tượng hơn loại đá xanh băm mặt.

                                                          

                                                         Hình-ảnh-đá-xanh-rêu-mài.jpg                                                                                                                               Hình-ảnh-đá-xanh-rêu-băm-mặt-cà-viền.jpg

Ưu Điểm Của Đá Xanh Rêu Chất Lượng Tốt?

“ Đá xanh rêu Thanh Hoá” có thể chỉ đến một loại đá tự nhiên có màu xanh đặc trưng, thường được sử dụng trong ngành xây dựng và trang trí. Thanh Hóa là một tỉnh thuộc miền Trung Việt Nam, và đây có thể là nơi mà loại đá này được khai thác và sản xuất. Đá xanh rêu Thanh Hóa có thể được sử dụng trong việc làm lát đá, tạo các sản phẩm trang trí như đồ điêu khắc, hay các công trình kiến trúc khác. Màu xanh rêu của đá này thường tạo nên một vẻ đẹp tự nhiên và sang trọng cho các công trình.


"Đá xanh rêu Hà Trung" có thể là một biến thể cụ thể của đá xanh rêu được tìm thấy ở Hà Trung, một huyện thuộc tỉnh Thanh Hóa, Việt Nam. Thông thường, khi một loại đá được gắn với một địa danh cụ thể như vậy, có thể chỉ ra rằng đá đó được khai thác hoặc sản xuất tại địa điểm đó. Đá xanh rêu Hà Trung có thể có những đặc tính riêng biệt, có thể khác biệt so với các loại đá xanh rêu khác từ các khu vực khác.

                             

 

   Bảng Giá Đá Xanh Rêu

 

 

STT

 

 

Sản Phẩm

Chiếu Dài

Chiều Rộng

Độ dày (cm)

Vận chuyển                                         Đơn giá

1

Đá xanh rêu mài hone

30

60

2

Giá trên là giá giao hàng đến công trình

300.000đ

2

Đá xanh rêu băm trừ viên

30

60

2

310.000đ

3

Đá xanh rêu băm cà viên

30

60

2

310.000đ

4

Đá xanh rêu mài trừ viền

30

60

2

330.000đ

 

Đá xanh rêu băm toàn phần

60

60

2

300.000đ

2

Đá xanh rêu

30

30

2

270.000đ

 

 

 

Đá Xanh Rêu Lát Sân

 

Đá lát sân xanh rêu là loại đá có màu xanh rêu, khi ướt có màu xanh như ngọc quý được sử dụng làm đá lát sân vườn bởi khả năng chịu lực, bền màu, sang trọng, và chống trơn trượt và màu sắc hoa văn đặc trưng. Đá được khai thác tại tại Việt Nam, chủ yếu ở nơi có trữ lượng đá nhất cả nước như Thanh Hóa, Nghệ An..

Màu sắc: màu xanh rêu tự nhiên

Bề mặt: băm nhám hoặc mài hone, băm bo viền, mài cà viền..

Đá nguồn gốc: Thanh Hoá

Có 4 loại đá xanh rêu chính được sử dụng phổ biến:

1.Đá xanh rêu mài mặt.

2.Đá xanh rêu mài mặt có viền.

3.Đá xanh rêu băm mặt.

4.Đá xanh rêu băm mặt có viền.

 Cùng KHO ĐÁ TỰ NHIÊN VÂN VƯỜN chiêm ngưỡng thêm về đá xanh rêu Thanh Hóa nha !

Hình ảnh đá xanh rêu

   

              Đá xanh rêu mặt bóng ốp vỉa hè

          Đá xanh rêu băm tràn cà viền lát sân

              Đá xanh rêu mài mặt lát sảnh

Đá Xanh Rêu Lát Sân

 Đá lát sân xanh rêu là loại đá có màu xanh rêu, khi ướt có màu xanh như ngọc quý được sử dụng làm đá lát sân vườn bởi khả năng chịu lực, bền màu, sang trọng, và chống trơn trượt và màu sắc hoa văn đặc trưng.

Đá xanh rêu là một lựa chọn phổ biến cho việc lát sân vườn, đường đi, hành lang ngoài trời hoặc các khu vực như hồ bơi do độ bền cao và vẻ đẹp tự nhiên mà nó mang lại. Đá này thường được khai thác từ các mỏ đá ở Việt Nam và có màu sắc đặc trưng là màu xanh đen hoặc xanh rêu với các đường vân tự nhiên trên bề mặt.

Khi sử dụng đá xanh rêu để lát sân, sẽ cần phải xem xét đến kích thước, độ dày của đá, cũng như cách thức thi công phù hợp. Đá có thể được cắt theo kích thước chuẩn hoặc không đều tùy vào yêu cầu thiết kế. Ngoài ra, do đá có đặc tính chịu lực tốt, nó cũng thường được sử dụng cho những khu vực có lưu lượng di chuyển cao.

Ứng dụng của Đá Lát Xanh Rêu: Được sử dụng nhiều trong xây dựng và trang ytí không gian do tính thẩm mỹ cao và khả năng chịu đựng tốt các yếu tố ngoại cảnh. Một số ứng dụng phổ biến của đá lát xanh rêu:

 1. Lát Sân Vườn Và Đường đi: Đá xanh rêu thường được sử dụng để lát sân vườn, tạo lối đi, lối mòn trong sân,bởi vì nó mang lại vẻ đẹp tự nhiên và hài hoà với cảnh xung quanh. Nó cũng tạo ra bề mặt chắc chắn và an toàn để đi lại.
 2. Cảnh quan Và Điểm Nhấn Ngoại Thất: Các khối đá lớn có thể được dùng làm điểm nhấn trong thiết kế cảnh quan chẳng hạn như bên cạnh hồ nước, ở góc vườn hoặc dưới chân tượng.
 3. Lát Bể Bơi: Đá xanh rêu cũng là lựa chọn tốt để lát xung quanh hồ bơi vì không chỉ đẹp mà còn cung cấp độ bám tốt khi ẩm ướt, giảm nguy cơ trơn trượt.
 4. Ốp Tường và Cột: Ngoài việc lát nền, đá xanh rêu còn có thể được sử dụng để ốp tường, ốp cột, mang lại vẻ đẹp sang trọng và hiện đại cho ngôi nhà.
 5. Đường Đi và Cầu Thang: Đá xanh rêu cung cấp độ ma sát tốt, là lựa chọn lý tưởng cho đường đi và cầu thang, giảm thiểu sự trượt ngã.
 6. Phong Thủy: Trong một số trường phái phong thủy, đá tự nhiên như đá xanh rêu được cho là có khả năng mang lại năng lượng tích cực và cải thiện khí trong nhà.

Bên cạnh việc chú trọng vào nhu cầu thẩm mỹ, cần lưu ý cả đến độ bền, cách bảo dưỡng và chăm sóc đá sau khi lắp đặt để đảm bảo nó giữ được vẻ đẹp và chất lượng theo thời gian.

                     

                     Đá xanh rêu lát bể bơi

            

                       Đá xanh rêu lát sân

Có 4 loại đá xanh rêu chính được sử dụng phổ biến:

1.Đá xanh rêu mài mặt.

2.Đá xanh rêu mài mặt có viền.

3.Đá xanh rêu băm mặt.

4.Đá xanh rêu băm mặt có viền.

Đá Xanh Rêu Băm Mặt : Đá xanh rêu "Băm Mặt" hay còn gọi là đá xanh rêu được xử lý bề mặt (băm, đục, chẻ) để tạo ra vẻ ngoài tự nhiên và thô ráp, thường được sử dụng trong các ứng dụng lát nền ngoại thất. Dưới đây là một số điểm nổi bật của đá xanh rêu Băm Mặt:

Tính Esthetic Cao: Với vẻ ngoài tự nhiên và độc đáo, mỗi tấm đá băm mặt mang một vẻ đẹp riêng không lẫn vào đâu được, làm tăng tính thẩm mỹ cho không gian sử dụng.

 1. Độ Bền: Đá xanh rêu tự nhiên có độ bền cao, khả năng chịu lực tốt, chịu được điều kiện thời tiết khắc nghiệt như mưa, nắng.
 2. Khả Năng Chống Trượt: Bề mặt đá được băm nhằm tăng cường độ ma sát, giúp chống trượt hiệu quả, đặc biệt là trong điều kiện ẩm ướt.
 3. Dễ Dàng Kết Hợp: Phong cách tự nhiên của đá băm mặt kết hợp dễ dàng với hầu hết cảnh quan và kiến trúc, từ cổ điển đến hiện đại.
 4. Bảo Dưỡng Đơn Giản: Dù bề mặt thô ráp nhưng việc vệ sinh và bảo dưỡng đá băm mặt không quá phức tạp.

Đá xanh rêu Băm Mặt thường được sử dụng trong các công trình như:

Lát sân vườn, sân thượng, lối đi trong khuôn viên nhà ở, biệt thự, khu nghỉ dưỡng.

Lát vỉa hè, quảng trường, công viên và các không gian công cộng.

Ốp mặt tiền, cột, bức tường ngoại thất, hòn non bộ.

Làm bậc thang, ốp lề đường, vật liệu xây dựng cho đường dạo và cảnh quan.

                   

               Đá xanh đen băm mặt

Đá Xanh Rêu Mài: Đá xanh rêu sau khi đã được mài mặt sẽ có bề mặt nhẵn, mịn, và giữ nguyên màu sắc tự nhiên của đá. Mặt mài mang lại vẻ đẹp hiện đại và sang trọng hơn so với mặt đá tự nhiên hoặc mặt đá băm.

 1. Màu Sắc Tự Nhiên: Đá xanh rêu tự nhiên có gam màu xanh đặc trưng, từ xanh nhạt đến xanh đậm, phụ thuộc vào từng mỏ đá và điều kiện hình thành đá.
 2. Đa Dạng Tới Một Chừng Mực: Trong các lô đá cùng một mỏ, màu sắc có thể biến đổi nhẹ, tạo nên sự phong phú về màu sắc nhưng vẫn giữ được sự hài hòa tổng thể.
 3. Giới Hạn Bởi Tính Chất Tự Nhiên: Mặc dù có sự biến đổi, màu sắc của đá xanh rêu không đa dạng như các loại đá nhân tạo có thể tạo ra nhiều màu sắc khác nhau.

      

Đá xanh rêu mài Thanh Hoá

Xem thêm các sản phẩm liên quan của KHO ĐÁ TỰ NHIÊN VÂN VƯỜN

ĐÁ ONG XÁM

Chỉnh sửa
KHO ĐÁ TỰ NHIÊN SÂN VƯỜN
THÀNH ĐẠT HOME

Kho đá tự nhiên sân vườn Thành Đạt Home ra đời nhằm mục đích mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, tận tụy và chu đáo nhất có thể!

Thành Đạt Home  phân phối và thi công đá sân vườn tự nhiên như :

 + Đá Lát Sân : Đá xanh đen Thanh Hóa, Đá xanh rêu Thanh Hóa, Đá ghi sáng Thanh Hóa, Đá Răm Kết, Đá Vàng Nghệ An, Đá trắng muối, Đá Bazan Bình Định, Đá Bazan QUảng Nam, Đá Sọc Dưa, Đá ...

+ Đá Trang Trí:  Đá bóc, đá chẻ, đá ghép tự nhiên, đá ong xám, đá ong vàng......

+ Đá Ốp tường: Đá Lai Châu, Đá Tự Nhiên Nghệ An, Đá tự nhiên Đà Nẵng...

+ Đá Mosaic

+ Đá Trang Trí Sân Vườn: Đá bước Dạo, sỏi biển, đá cuội.....

Sản Phẩm & Dịch Vụ
icon
Miễn phí tư vấn thiết kế
- Miễn phí khảo sát báo giá tận nơi
- Mẫu thiết kế đa dạng phong phú
- Bảo hành dịch vụ trọn đời
Sản Phẩm & Dịch Vụ
đăng ký nhận tư vấn và ưu đãi sale 21% đơn hàng
*
xxxx
GỬI THÔNG TIN Chú ý : (*) Quý khách vui lòng không để trống
gửi ngay

Vì sao bạn nên chọn Thành Đạt Home?

⇒ Với sự tận tụy và phục vụ khách hàng hết lòng. Thành Đạt Home cam kết hết lòng phục vụ khách hàng đến khi nào khách hàng hài lòng thì mới phải thanh toán cho Thành Đạt.  

⇒ Miễn phí tư vấn thiết kế, khảo sát báo giá tận nơi. Mẫu thiết kế đa dạng phong phú. Bảo hành dịch vụ trọn đời. Chăm sóc khách hàng nhanh chóng

đăng ký nhận tư vấn và ưu đãi sale 21% đơn hàng
THÀNH ĐẠT HOME
Đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp và phân phối Đá Sân Vườn – Đá Trang Trí 
THÀNH ĐẠT HOME)
ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ)
ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ
Quý khách hàng vui lòng điền đầy đủ thông tin liên hệ để chúng tôi gửi tới quý khách báo giá Đá Sân Vườn nhanh chóng và đầy đủ nhất.
GIỚI THIỆU)
GIỚI THIỆU
THÀNH ĐẠT HOME là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp và phân phối Đá Sân Vườn - Đá Trang Trí cho thị trường toàn quốc. Chúng tôi không những mang đến cho quý khách những vật liệu cao cấp, chính hãng mà đằng sau đó là các công trình, sản phẩm hoàn thiện 1 cách tỉ mỉ, tinh vi bởi đôi bàn tay của các nghệ nhân lành nghề có tâm.
SẢN PHẨM)
SẢN PHẨM
THÀNH ĐẠT HOME chuyên phân phối các dòng sản phẩm Đá Tự Nhiên, Đá Sân Vườn, Đá Trang Trí trong nước. - ĐÁ ONG XÁM - ĐÁ LAI CHÂU - ĐÁ LAI CHÂU ĐEN GHI - ĐÁ THANH HÓA - ĐÁ BAZAN...

Thông Tin Hữu Ích

icon
Tin tức
Đá Ong Xám Cubic 10x10x5 Được Ứng Dụng Thi Công Ốp Lát Vỉa Hè Sân Vườn
15 5/24

Đá Ong Xám Cubic 10x10x5 Được Ứng Dụng Thi Công Ốp Lát Vỉa Hè Sân Vườn

     Đá ong xám cubic là một loại đá tự nhiên được chế tác thành hình lập phương hoặc đơn vị hình học khác có dạng hộp. Màu sắc của đá này thường rơi vào phạm vi từ màu xám nhạt đến xám đậm, tạo nên vẻ đẹp đơn giản nhưng tinh tế cho các công trình kiến trúc nơi mà nó được sử dụng. Đá ong xám cubic thường được sử dụng trong việc xây dựng các công trình lớn như công viên, đường phố, và cảnh quan.

Xem tiếp
Đá Ong Rối Lát Trang Trí Tiểu Cảnh Sân Vườn
14 5/24

Đá Ong Rối Lát Trang Trí Tiểu Cảnh Sân Vườn

      Đá ong rối, thường được biết đến với tên gọi khác là đá hoa cương ong, là một loại đá tự nhiên với kết cấu đặc trưng có nhiều khối lập phương nhỏ được sắp xếp không đều và tạo nên một bề mặt giống như tổ ong. Điều này không chỉ mang lại vẻ đẹp độc đáo mà còn giúp tăng độ bền cho đá trong nhiều ứng dụng.

Xem tiếp
Đá Trắng Suối Lau Bình Định Sang Trọng Và Dễ Phối Trong Trang Trí Cảnh Quan Và Nội Thất
2 5/24

Đá Trắng Suối Lau Bình Định Sang Trọng Và Dễ Phối Trong Trang Trí Cảnh Quan Và Nội Thất

 

        Đá Trắng Suối Lau Bình Định là một loại đá granite tự nhiên đặc sắc, được khai thác tại tỉnh Bình Định, Việt Nam. Loại đá này nổi tiếng với vẻ ngoài sang trong, màu trắng tinh khiết kết hợp với các đường vân mờ tạo nên vẻ đẹp tự nhiên và độc đáo. Đá Trắng Suối Lau Bình Định được ứng dụng rộng rãi trong trang trí nội thất và ngoại thất như cầu thang, bàn bếp, mặt tiền toà nhà, sảnh lớn, vỉa hè...

Xem tiếp
Đá Granite Trắng Suối Lau Được Thi Công Nhiều Trong Ứng Dụng Nội Ngoại Thất
27 4/24

Đá Granite Trắng Suối Lau Được Thi Công Nhiều Trong Ứng Dụng Nội Ngoại Thất

 Đá Granite trắng Suối Lau là một loại đá tự nhiên được khia thác tại vùng Suối Lau, Việt Nam. Nổi tiếng với màu sắc trắng muốt và vân đá tự nhiên đặc trưng, đá Granite trắng Suối Lau ngày càng được ưu chuộng trong các công trình xây dựng và trang trí nội ngoại thất hiện đại

Xem tiếp
Đá Bazan Ốp Tường Trang Trí Không Gian Ngoại Thất
19 4/24

Đá Bazan Ốp Tường Trang Trí Không Gian Ngoại Thất

Đá Bazan Ốp Tường

   Đá bazan ốp tường là loại đá tự nhiên được sử dụng phổ biến trong việc tô điểm và cải thiện tính năng sử dụng của tường trong kiến trúc. Đá bazan, với nguồn gốc từ dung nham núi lửa nguội và cứng lại, phổ biến với màu đen đặc trưng và cấu trúc đá cứng, bền, chịu lực tốt.

Xem tiếp
Đá Bazan Lát Sân Ốp Lát Sân Vườn
19 4/24

Đá Bazan Lát Sân Ốp Lát Sân Vườn

Đá Bazan Lát Sân

    Đá bazan, còn được gọi là bazanlt, là loại đá phiến xuất sắc,có nguồn gốc từ magama chảy từ núi lửa ở thương vị cao ngấp nghé hay những khe nứt trên trục đáy đại dương. Với đặc tính bền, đẹp, thấm hút nhiệt tốt và không dễ mài mòn, đá bazan được ưu chuộng đặc biệt trong việc lát sân, lát đường.

Xem tiếp
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN THIẾT KẾ
Liên hệ ngay để nhận ưu đãi & thi công trọn gói thiết kế
Quý khách vui lòng nhập số điện thoại
GỬI

Album Video

"Với chúng tôi mái ấm không chỉ là chốn đi về sau những ngày bộn bề mà đó còn một thế giới thẩm mỹ độc đáo."

icon
hình ảnh thực tế

Xuất phát từ niềm đam mê với  đá tự nhiên sân vườn, Thành Đạt Home xin chia sẻ nhưng ảnh đẹp trong album ảnh thực tế công trình hoàn tiện đá lát sân, đá trang trí tường bao, đá ốp tường trang trí, đá tiểu cảnh sân vườn cho quý anh chị tham khảo!

icon
Thành đạt home
0966.203.942
Thành đạt home
0966.203.942
Thành đạt home
0966.203.942
Thành đạt home
0966.203.942
Thành đạt home
0966.203.942
Thành đạt home
0966.203.942
Thành đạt home
0966.203.942
Thành đạt home
0966.203.942
Thành đạt home
0966.203.942

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Thành Đạt Home cũng có những nghệ nhân lâu năm trong ngành thường xuyên kiểm tra, đôn đốc từng khâu, từng công đoạn thi công để đảm bảo những công trình khi bàn giao đến tay quý khách được chỉn chu, tỉ mỉ nhất có thể!

  - CUNG CẤP GẠCH ĐÁ LÁT SÂN VƯỜN CHUYÊN NGHIỆP

  - MẪU THIẾT KẾ ĐA DẠNG PHONG PHÚ

  - HỖ TRỢ BẢO DƯỠNG THƯỜNG XUYÊN