Kho Đá Tự Nhiên Sân Vườn Thành Đạt Home - Phục vụ bằng cả trái tim - Đặt uy tín lên hàng đầu - SĐT: 0966.203.942 / 0961013646

Đá Lát Sân

Đá Lát Sân

Đá Lát Sân – Những Mẫu Đá Sân Vườn Đẹp Nhất !

 

Đá lát sân vườn là một thành phần quan trọng trong kiến trúc và hoàn thiện ngôi nhà. Thế kỷ 21 hiện nay, sân vườn được ưu tiên hàng đầu, là bộ mặt quyết định phần lớn tới tính thẩm mỹ tổng thể trong kiến trúc nhà cửa.

Trên thị trường hiện nay, vật liệu lát sân rất phổ biến và rộng rãi. Có nhiều vật liệu đem lại lợi thế về giá thành, chủ yếu là gạch đỏ truyển thống, gạch hoa văn, gạch giả cỏ, hoặc tấm bê tông,vv… nhằm giảm thiểu chi phí xây dựng. Nhưng để đảm bảo tính thẩ mỹ, độ chịu lực, sang trọng và bền bỉ theo thời gian thì đá tự nhiên lát sân là vật liệu được ưu tiên sử dụng hàng đầu!

Đá sân vườn có tuổi thọ sử dụng hàng trục năm được kiến trúc sư cũng như khách hàng tin dùng đưa vào công trình rất nhiều!

Đá Lát Sân Thanh Hóa Các Loại

Đá Lát Sân Thanh Hóa Các Loại

Đá lát sân đã được khai thác và sử dụng trong các công trình quan trọng từ hàng trăm năm nay. Trong những năm trở lại đây, đá tự nhiên đang dần cải cách. Đa dạng về mẫu mã, độ bền vĩnh cử – là vật liệu thay thế gạch truyền thống trong tương lai gần.

Đá tự nhiên được cấu thành từ khoáng sản thiên nhiên. Trải qua hàng triệu năm dưới lòng đất, bởi nhiệt độ và áp suất lớn nên đặc tính về màu sắc, tính chất sẽ khác nhau. Dưới đây là top 10 dòng đá lát sân tốt nhất được ưa chuộng sử dụng nhất hiện nay:

1, Đá Lát Sân Xanh Rêu:

Được khai thác từ những mỏ đá lớn từ các huyện miền núi Đông Bắc. Phôi đá được vận chuyển về nhà máy sản xuất Trường Phát Ceramics. Qua nhiều khâu sàng lọc kỹ càng, phôi đá được cắt xẻ thành những viên đá bé hơn, kích thước và độ dày khác nhau thùy thuộc vào nhu cầu và thiết kế công trình.

Đá xanh rêu băm toàn phần

Đá xanh rêu băm toàn phần

Kích thước thông dụng: 30x60x2 cm.

Tone màu chủ đạo: xanh rêu kết hợp với những vân đá tối màu làm điểm nhấn cho viên đá

Đá lát sân xanh rêu được cấu tạo từ các thành phần khoáng vật tự nhiên, kết tinh và trải qua áp suất, nhiệt độ từ hàng triệu năm. Đá xanh rêu lát sân có những ưu điểm sau:

Đá xanh rêu mài Hone Thanh Hóa

Đá xanh rêu mài Hone Thanh Hóa

 

+ Là anh em họ hàng với dòng đá granite, đá lát sân xanh rêu có độ bền cao, cứng rắn, không bị nứt nẻ.

+ Độ chịu lực cao (7-10 tấn), trường tồn với thời gian. Không bị nứt vỡ khi chịu tác động ngoại lực lớn, thích hợp lát sân ở những nơi yêu cầu độ chịu lực cao.

Lát sân với đá xanh rêu mài hone

Lát sân với đá xanh rêu mài hone

+ Phôi đá được khai thác từ phần lõi của núi đá, nên độ đồng màu cao, màu xanh rêu đậm, vân đá ngẫu nhiên không đồng nhất tôn thêm vẻ đẹp cho khoảng sân – thoải mái, tự nhiên và vô cùng sang trọng. Khi được tiếp xúc với nước, Viên đá trong xanh như viên ngọc tỏa sáng giữa lòng đại dương.

+ Không bị chịu tác động, ăn mòn của thời tiết khắc nghiệt Việt Nam. Đá xanh rêu không bị bào mòn bởi hóa chất, nên vệ sinh dễ dàng, ít cần bảo dưỡng, đem lại giá trị cao cho khách hàng

+ Chống rong, rêu mốc, rất dễ vệ sinh

+ Thành phần của đá xanh rêu là: Hydrate Đồng(II) sulfate, lazurit, sulfide of sodium aluminium silicate, chanxeđon, an toàn cho sức khỏe

Đá xanh rêu được chia làm 4 loại:

Đá Lát Sân Xanh Mài Hone:

Bề mặt mài hone chống trơn, làm nổi bật lên các đường vân đá độc đáo – nét thô sơ mộc mạc tô điểm thêm cho sân vườn ngôi nhà của bạn.

Đá xanh rêu mài hone 30x60 được công nhân đóng đai

Đá xanh rêu mài hone 30x60 được công nhân đóng đai

Đá xanh rêu mài hone được ưa chuộng sử dụng trong các công trình kiến trúc thiên hướng biệt thự nhà vườn, cổ điển, hiện đại

Đá Lát Sân Xanh Băm Mặt:

Bề mặt được gia công băm nhám bằng công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất – là sản phẩm có khả năng chống trơn, độ ma sát lớn nhất.

Đá xanh rêu bề mặt băm nhám chống trơn

Đá xanh rêu bề mặt băm nhám chống trơn

Sản phẩm đá xanh rêu băm mặt được ưa chuộng sử dụng trong các công trình kiến trúc sân vườn, hiện đại, tân cổ điển, những nơi có độ ẩm cao dễ trơn trượt, các con dốc, nhà trên đồi, vv…

Đá Lát Sân Xanh Mài Hone Trừ Viền:

Bề mặt được mài hone, 4 cạnh viền được mài thô tạo điểm nhấn. Vừa giữ được vẻ đẹp của mài hone nổi bật với những vân đá độc đáo, vừa tạo được sự mới mẻ và lạ mắt cho khách hàng.

Đá xanh rêu mài hone trừ viền 30x60x2cm
Đá xanh rêu mài hone trừ viền 30x60x2cm

Sản phẩm đá xanh rêu mài hone trừ viền được ưa chuộng sử dụng để lát sân vườn trong các công trình kiến trúc hiện đại, sang trọng, tân cổ điển, resolt, nhà hàng,vv…

Đá Lát Sân Xanh Băm Mặt Trừ Viền:

Bề mặt được băm nhám, các cạnh viền được mài thô nhằm giữ nguyên vẻ mộc mạc cho viên đá. Các cạnh viền tạo điểm nhấn lạ mắt – vừa chống trơn vừa giữ được vẻ đẹp sang trọng và mộc mạc.

Đá xanh rêu mài hone trừ viền 30x60x2cm

Đá xanh rêu mài hone trừ viền 30x60x2cm

Đá xanh rêu băm mặt trừ viền được ưa chuộng sử dụng trong các công trình resolt sang trọng, nhà hàng, nhà trên đồi, nhà vườn, công trình kiến trúc tân cổ điển.

2, Đá Xanh Đen Lát Sân:

Đá xanh đen 30x60x2cm đóng pallet trước khi xuất kho

Đá xanh đen 30x60x2cm đóng pallet trước khi xuất kho

Đây là một loại đá trầm tích có tuổi địa chất hàng trăm triệu năm. Trong quá trình hình thành, đá đen chịu sự tác động từ các nhân tố từ môi trường, từ nhiệt độ, áp suất hay từ các quá trình biến đổi địa chất.

Đá xanh đen 30x60x2cm đóng pallet trước khi xuất kho 2

Đá xanh đen 30x60x2cm đóng pallet trước khi xuất kho

Sau khi được khai thác, phôi đá được vận chuyển về nhà máy sản xuất . Bởi bàn tay của các nghệ nhân đá, phôi đá được cắt xẻ ra thành những viên đá có kích thước bé hơn và mỏng hơn, phù hợp với kiến trúc công trình.

Đá xanh đen băm với công trình sân vườn

Đá xanh đen băm với công trình sân vườn

Kích thước thông dụng: 30×60, 30×30, 40×40. Độ dày trung bình từ 2cm đến 3cm

Màu sắc chủ đạo là đen kết hợp với đường vân trắng uyển chuyển toát lên vẻ đẹp mộc mạc, đơn giản nhưng không kém phần sang trọng

Đá xanh đen tưới nước chuyển thành màu đen tuyền siêu đẹp

Đá xanh đen tưới nước chuyển thành màu đen tuyền siêu đẹp

Ưu điểm của dòng đá xanh đen:

+ Kết cấu đồng chất, độ chịu lực cao, màu sắc vĩnh cử với thời gian

+ Kích thước tiêu chuẩn, tiết kiệm nhân công và chi phí khi thi công

+ Màu sắc độc lạ, mỗi viên một vân đá ngẫu nhiên không trùng lặp, giúp khách hàng thỏa sức sáng tạo, giúp công trình trở nên sang trọng và đẳng cấp

Xanh đen băm trừ viền 30x60

Xanh đen băm trừ viền 30x60

+ Không trơn trượt, an toàn khi sử dụng

+ Không bị ăn mòn bởi điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Không bị bào mòn bởi axit nên vệ sinh dễ dàng

+ Không bám rong, rêu mốc, ít bảo dưỡng

Đá đen được chia làm:

Đá Xanh Đe Mài Hone:

Xanh đen mài hone 30x60x2cm

Xanh đen băm trừ viền 30x60

Bề mặt viên đá sau khi cắt xẻ được mài hone chống trơn, nhằm giữ nguyên vẻ đẹp thô sơ, mộc mạc mà sang trọng của viên đá

Đá đen được ưa chuộng sử dụng trong công trình mang kiến trúc tân cổ điển, sân vườn, hiện đại,vv…

Đá Đen Băm Mặt Toàn Phần:

Bề mặt đá được băm nhám chống trơn bằng công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất, là sản phẩm tối ưu được khả năng chống trơn, an toàn trong khi sử dụng

Xanh đen băm toàn phần 30x60x3cm

Xanh đen băm toàn phần 30x60x3cm

Đá đen băm mặt toàn phần được sử dụng trong các công trình kiến trúc yêu cầu độ chống trơn, ma sát cao như nhà trên đồi, công trình resolt, khu nghỉ dưỡng cao cấp, khách sạn, nhà hàng, đường đốc,vv…

Đá Đen Băm Mặt Trừ Viền

Bề mặt đá được băm mặt chống trơn, 4 cạnh viền được mài hone lạ mắt nhằm giữ được vẻ mộc mạc mà đơn giản sang trọng của viên đá

Xanh đen băm 30x60x3cm trừ viên

Xanh đen băm 30x60x3cm trừ viên

Đá đen băm mặt trừ viền được ưu tiên sử dụng trong các công trình kiến trúc tân cổ điển, những công trình yêu cầu độ bám độ ma sát cao. Đá đen băm mặt trừ viền được sử dụng rộng rãi trong các ngôi đền, nhà thờ, chùa chiền, các công trình mang tính lịch sử, vv…

Đá Đen Mài Hone Cà Viền

Bề mặt đá mài hone, 4 cạnh viền được mài thô lạ mắt, giúp cho khoảng sân không còn bị nhàm chán. Vừa hiện đại sang trọng mà vẫn giữ nguyên được vẻ cổ kính, thô sơ, mộc mạc của viên đá.

Đá đen mài hone trừ viền thường được sử dụng trong các công trình kiến trúc Tân cổ điển.

Xanh đen băm 30x60x3cm cà viền

Xanh đen băm 30x60x3cm trừ viên

Đá Đen Khò Lửa

Bề mặt khò lửa thủ công bóc tách lớp đá giúp cho viên đá vẫn đạt được độ chống trơn tuyệt đối mà vẫn giữ nguyên được vẻ đẹp mộc mạc, tinh tế và sang trọng của dòng đá đen.

Đá Cubic khò mặt 10x10x3cm

Đá Cubic khò mặt 10x10x3cm

Đá đen khò lửa được khách hàng tin tưởng và sử dụng trong các công trình sang trọng, mang tính thẩm mỹ cao, những công trình thời đại như nhà thờ, biệt thự sân vườn, các công trình kiến trúc tân cổ điển đòi hỏi giá trị sử dụng cao.

Đá Đen Mài Hone Kích Thước Nhỏ

Đá đen mài hone kích thước nhỏ phù hợp những khoảng sân bé. Kích thước nhỏ mang lại cảm giác rộng rãi và thoáng đãng hơn cho khoảng sân của mình – là sự lựa chọn tuyệt vời cho các công trình kiến trúc thương mại như quán café, khu resolt, đường sân vườn,vv…

Đá Đen Họa Tiết

Bề mặt đá sau khi xẻ được mài hone, bằng những đôi tay chuyên nghiệp, 100% sản phẩm đá đen họa tiết được sản xuất trên dây chuyền thủ công. Bằng mũi đục và búa, các nghệ nhân điêu khắc lên bề mặt viên đá thành những họa tiết bắt mắt.

Đá xanh đen họa tiêt hoa văn 40x40x3cm

Đá xanh đen họa tiêt hoa văn 40x40x3cm

Đá đen họa tiết chuyên lát sân cho những công trình kiến trúc mang tính bảo tồn như nhà chùa, đền, các công trình cổ điển mang kiến trúc xưa,vv..

Công trình lát đá xanh đen họa tiết

Công trình lát đá xanh đen họa tiết

Đá Đen Mẻ Quay Giả Cổ

Xanh đen mẻ qua giả cổ 10x10x2cm

Xanh đen mẻ qua giả cổ 10x10x2cm

Phôi đá được cắt xẻ thành kích thước (15x15x2 cm). Bằng công nghệ tiên tiến nhất, viên đá sau khi xẻ được cho vào lò quay công suất lớn cùng sỏi. Mục đích chính tạo độ mẻ cạnh cho viên đá, vừa giữ được vẻ đẹp thô mộc cổ điển vừa mang lại sự sang trọng cho công trình.

3, Đá Lát Sân Ong Xám Núi Lửa

Đá ong xám còn gọi là đá núi lửa. Được kiến tạo từ địa chất núi lửa tạo thành. Qua hàng nghìn năm, được con người phát hiện và khai thác bởi nhu cầu sử dụng của dòng đá này trong ốp lát trang trí nội thất, ngoại thất  ngày càng cao.

Đá ong xám lát sân 30x60x2cm trải ra nền cỏ

Đá ong xám lát sân 30x60x2cm trải ra nền cỏ

Đá ong xám là dòng đá tự nhiên có màu xám thông thường tuy nhiên lại có bề mặt khá nổi bậc với những lỗ nhỏ li ti hoặc những lỗ lớn hơn (ngẫu nhiên). Mang nét mộc mạc phù hợp các công trình cổ điển, hiện đại và sân vườn.

Ưu Điểm Của Dòng Đá Ong Xám Lát Sân:

+ Là dòng bazan, được kết cấu từ dung nham núi lửa nên có độ bền vĩnh cửu, không mục nát tan rã theo thời gian

+ Màu xám tro nhẹ nhàng nhưng cá tính, giúp cho tâm trạng thanh tĩnh, thoải mái

+ Độ nhám cao, chống trơn trượt rêu mốc

+ Không bị ăn mòn bởi hóa chất, ít cần bảo dưỡng, dễ vệ sinh

+ Điều hòa nhiệt độ, an toàn cho sức khỏe và môi trường

Đá ong xám lát sân bể bơi khổ 30x60x2cm nhiều lỗ

Đá ong xám lát sân bể bơi khổ 30x60x2cm nhiều lỗ

Đá ong xám lát sân được sử dụng rộng rãi trong các công trình kiến trúc Hiện đại, sân vườn, các coong trình đòi hỏi tính thẩm mỹ cao như nhà hàng, khu resolt cao cấp, khách sạn, vv…

4, Đá Bazan Khò Mặt Lát Sân Cao Cấp

Đá bazan – dòng đá lâu đời nhất hiện nay. Đá được cấu thành từ nham thạch núi lửa, trải qua hàng triệu năm, đá bazan được khai thác và sử dụng.

Đá bazan khò mặt là dòng sản phẩm tự nhiên cao cấp phục vụ nhu cầu sử dụng trong nước và xuất khẩu sang thị trường quốc tế

Đá bazan, đá granite Bình Định

Đá bazan, đá granite Bình Định

Bề mặt được khò nhám thủ công đảm bảo độ chống trơn tuyệt đối, mà vẫn giữ nguyên được vẻ đẹp mộc mạc của chất đá bazan tự nhiên.

Ưu Điểm Của Đá Bazan Khò Mặt Cao Cấp:

Đá bazan đen 30x30x2cm

Đá bazan đen 30x30x2cm

+ Độ cứng, độ chịu lực lớn, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, vĩnh cửu với thời gian

+ Màu sắc độc lạ không có dòng đá nào có thể sánh mà vừa hải hòa dễ chịu mang lại phong cách sống đẳng cấp cho gia chủ

+ Bề mặt khò cao cấp chống trơn trượt, chống rêu mốc, an toàn cho người sử dụng

+ Mang lại hiệu quả sử dụng và hiệu quả kinh tế cao, là bộ mặt cho công trình kiến trúc

+Không bị ăn mòn bởi tạp chất, axit, điều hòa không khí an toàn cho sức khỏe

Đá bazan khò mặt lát sân cao cấp được chia làm 2 loại chính

+ Đá Bazan Xanh Khò Cao Cấp

Đá bazan xanh khò mặt 30x60x2cm cao cấp

Đá bazan xanh khò mặt 30x60x2cm cao cấp

Màu sắc nhẹ nhàng, bề mặt khò chống trơn được ứng dụng trong mọi kiến trúc công trình. Từ biệt thự hiện đại cao cấp, sân vườn, khu resolt sang trọng tới những công trình tân cổ điển đẳng cấp.

+ Đá Bazan Tím Khò Mặt Cao Cấp:

Màu sắc riêng biệt, độc lạ mà không có dòng đá tự nhiên nào có thể sánh. Vân khò như đường sóng uốn lượn, uyển chuyển, tinh tế sang trọng. Là bộ mặt cho ngôi nhà cũng như gia chủ, đẳng cấp độc lạ được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng. Đá bazan tím khò mặt cao cấp được sử dụng trong tất cả các kiến trúc, thiết kế, thoải mái cho khách hàng sử dụng và sáng tạo

5, Đá Slate Bazan Lát Sân

Đá slate bazan được khai thác thuộc những vùng miền núi đá. Được kiến tạo theo cấu trúc lớp hàng triệu năm, hình thành từ bùn đất sét, bao gồm các trầm tích, chất hữu cơ phân hủy bị làm cứng lại do nhiệt độ và áp suất. Trải qua nhiều quá trình địa chất khác nhau, nên vân đá được kết cấu theo lớp bám chặt – độ chịu lực cao, vĩnh cửu với thời gian.

Phôi đá sau khi khai thác được vận chuyển về nhà máy sản xuất. Tại đây phôi đá được chọn lọc và cắt xẻ thành những kích thước bé hơn, phù hợp với điều kiện và kiến trúc của ngôi nhà. Bề mặt đá được gia công chẻ tay tự nhiên bằng mũi đục và búa, giữ nguyên vẻ đẹp mộc mạc và thô sơ cho viên đá.

Vì là đá chẻ tay tự nhiên, nên độ dày không đạt được tuyệt đối, độ dày trung bình từ 1,8 đến 2,2cm.

Với tính chất ưu việt, đá slate bazan có những ưu điểm sau:

+ Dòng đá slate nổi tiếng lâu đời về kết cấu. Độ bền, độ chịu lực cao, đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng của khách hàng, vĩnh viễn với thời gian.

+ Vân đá được hình thành tự nhiên, bề mặt chẻ tách lớp nên vẫn giữ nguyên được sự mộc mạc và cầu kỳ cho viên đá. Đẹp – độc – lạ.

+ Chống bám bẩn, chống rêu mốc, dễ dàng vệ sinh.

+ Đá tự nhiên, không chất phụ gia thành phẩm, an toàn cho sức khỏe, điều hòa nhiệt độ.

+ Không bị ăn mòn bởi axit và hóa chất, không bị bào mòn bởi điều kiện thời tiết khắc nghiệt Việt Nam.

+ Kích thước tiêu chuẩn (30×60/30×30) dễ dàng thi công và vận chuyển, tiết kiệm nhân công và chi phí.

Đá slate được ưu tiên sử dụng cho các công trình thiên hướng sân vườn, khu nghỉ dưỡng, resolt bởi vân đá và độ gồ ghề ngẫu nhiên, giúp công trình tăng them độ thẩm mỹ và tự nhiên.

6, Đá Sọc Dưa:

Được khai thác và sản xuất tại vùng đát Quỳ Hợp – Nghệ An. Bề mặt đá được mài hone đảm bảo độ chống trơn và giữ được vẻ đẹp cách điệu của viên đá.

Đá sọc dưa mài hone có màu sắc chủ đạo là màu đen xám và màu trắng, mỗi viên đá mỗi vân khác nhau không trùng hợp, nhằm tôn lên vẻ đẹp tự nhiên của vân đá.

Đá sọc dưa lát sân có những ưu điểm sau:

+ Đá có độ bền cao, ít bị mài mòn.

+ Độ cứng cao, chịu được áp lực lớn

+ Màu sắc độc lạ, tự nhiên, bền màu, không phai, ố màu.

+ Chống bám bẩn, không rêu mốc, dễ dàng vệ sinh, lau chùi.

+ Không chất phụ gia, tạp chất, an toàn cho sức khỏe người dùng

+ Dễ dàng thi công, tiết kiệm chi phí

Vẻ đẹp sang trọng của đá sọc dưa được khách hàng ưa chuộng sử dụng cho những công trình sang trọng, yêu cầu độ thẩm mỹ cao như Resolt, khách sạn, nhà vườn, kiến trúc hiện đại,vv…

7, Đá Slate Lai Châu Lát Sân

Đá slate Lai Châu lát sân được khai thác và sản xuất từ những mỏ đá tự nhiên thuộc tỉnh Lai Châu. Đá rối Lai Châu mang trong mình kết cấu lớp, là do quá trình biến đổi địa chất tạo thành. Từ phôi đá lớn, được các nghệ nhân, nhân công chuyên nghiệp cắt xẻ thành những kích thước bé hơn thuận tiện cho vận chuyển và thi công

Ưu điểm:

+ Độ cứng cao, màu sắc không phai màu theo thời gian.

+ Không thấm nước, không hấp thụ nhiệt.

+ Chống rêu mốc, ma sát tốt.

+ Tính thẩm mỹ cao.

+Được ưa chuộng trong kiến trúc hiện đại, sân vườn.

+ Do được kiến tạo từ biến đổi địa chất, đá rối Lai Châu có nhiều khoáng chất tốt cho sức khỏe, thanh lọc không khí cho không gian sống.

Vì đục tách lớp thủ công, đá slate Lai Châu có mẫu mã và kích thước đa dạng từ to đến nhỏ, Đá slate Lai Châu có 2 loại là đá slate đen ghi và đa sắc.

Đá Slate Lai Châu Đa Sắc:

Trên tone màu chủ đạo là vàng tươi kết hợp với đen ghi, mang lại vẻ đẹp sang trọng và ấm cúng cho công trình, cùng khách hàng hòa quyện với thiên nhiên

Đá Slate Lai Châu Đen Ghi

Tone màu đen ghi mang lại vẻ đẹp huyền bí và sang trọng, thích hợp cho những công trình yêu cầu độ thẩm mỹ và giá trị sử dụng cao

8, Đá Trắng Băm Mặt Toàn Phần

Phôi đá được vận chuyển về nhà máy cắt xẻ thành những kích thước bé hơn, thuận lợi cho việc vận chuyển và thi công

Bề mặt đá trắng được băm nhám mặt đạt hiệu quả chống trơn 100%

Kết hợp với vân đá nâu nhạt trên tone màu trắng sứ, đá Trắng băm mang lại hiệu quả sử dụng cao

Đá trắng băm được ưa chuộng sử dụng để lát vỉa hè, lát sân chịu lực bởi độ cứng cao, vĩnh cửu với thời gian

Không bị ăn mòn mởi axit, hóa chất nên dễ bảo dưỡng

Đa dạng về kích thước. kích thước tiêu chuẩn lát sân: 30×60, 30×30, 40×40, độ dày trung bình là 3cm

9, Đá Cubic Lát Sân

Đá cubic là khối đá vuông, được cắt xẻ theo kích thước 10x10cm, độ dày có thể thay đổi tùy thuộc vào thiết kế của ngôi nhà, thường thì cubic có độ dày 3 đến 5cm. Độ dày cao đáp ứng được khả năng chịu lực lớn, phù hợp với các công trình ngoài trời như Resolt, khu nghỉ dưỡng, công viên, quảng trường,vv.. những công trình bắt buộc độ bền và độ chịu lực cao. Đá cubic được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trong các công trình kiến trúc sân vườn, tân cổ điển sang trọng,vv…

Đá cubic có độ chịu lực cao, màu sắc vĩnh cửu với thời gian.

Đá cubic tạo ấn tượng sâu sắc về màu sắc độc lạ, mỗi viên một vân không lặp lại, giúp khách hàng thỏa sức sáng tạo, giúp cho không gian sân vườn trở nên sang trọng, đẳng cấp

Là nữ hoàng của dòng đá lát sân – uyển chuyển, điệu đà, nhẹ nhàng, tinh tế

Khả năng chống trơn trượt cao, an toàn khi sử dụng

Thi công đá cubic yêu cầu đòi hỏi tay nghề cao và chuyên nghiệp

Một số dòng sản phẩm đá cubic thông dụng như:

+ Cubic Mài Hone

Bề mặt viên đá được mài hone, vừa chống trơn vừa giữ được vẻ đẹp tinh tế, nghệ thuật của viên đá

+ Cubic Băm Mặt

Bề mặt viên đá được băm nhám toàn phần, đảm bảo độ chống trơn 100%, phù hợp lát sân vườn, những nơ có độ ẩm cao, đoạn đường dốc

+ Cubic Salte

Được sản xuất trên dây chuyền thủ công, bề mặt được bóc lớp bằng búa và dùi đục nên vẫn giữ được vẻ đẹp tự nhiên của sớ đá, vừa tạo độ nhám chống trơn trượt 100%

Bề mặt gồ ghề lớn của cubic tạo nên nét đẹp huyền ảo mà sang trọng. Giúp không gian sân vườn trở nên khỏe khoắn và chắc chắn

10, Đá rối đen lát sân

Được khai thác từ mỏ đá slate Đà Nẵng, phôi đá được chẻ ra bằng búa và mũi đục tách lớp thành những kích thước to, nhỏ vô định hình, độ dày trung bình từ 1,8-2,2cm. Đá lát sân rối đen được ưa chuộng và sử dụng trong những công trình kiến trúc sân vườn.

Vẻ đẹp của đá rối đen lát sân là ở kích thước vô định hình và bề mặt gồ nghề tự nhiên

Màu đen của đá rối mang lại cảm giác đơn giản và nhẹ nhàng, là cảm giác thư thái cùng hòa quyện với thiên nhiên

11, Đá rối đa sắc lát sân

Từ những mỏ đá slate Lai Châu, phôi đá được tách lớp thủ công bằng búa và mũi đục. Vẻ đẹp của đá rối đa sắc là kích thước vô định hình không đồng nhất và màu sắc độc đáo không thể thay thế

Đá rối đa sắc vẫn giữ được thớ đá ngẫu nhiên, mang lại vẻ đẹp tiềm ẩn, sang trọng.

Màu sắc của đá rối đa sắc tạo cảm giác ấm cúng, màu vàng và đen kết hợp lại với nhau vẽ lên bức tranh sinh động cho công trình.

12, Đá thớt ong xám lát sân

Từ phôi đá Lava núi lửa được hình thành từ hàng triệu năm, phôi đá được cắt xẻ thành những kích thước ngẫu nhiên đa quy cách nhưng bề mặt vẫn giữ nguyên được độ phẳng

Sự độc đáo của đá thớt ong xám vô định hình tôn lên vẻ đẹp tự nhiên mà không có dòng đá nào có thể thay thế

Màu xám sáng nhẹ nhàng hòa quyện với không gian, mang lại cảm giác thư thái, thoải mái, đạt được yêu cầu và hiệu quả sử dụng cao cho khách hàng

Đá thớt ong xám lát sân được ưu tiên sử dụng trong các công trình thiên hướng sân vườn, giữ nguyên được vẻ hoang sơ cùng khách hàng hòa quyện vào thiên nhiên.

ĐÁ ONG XÁM

Chỉnh sửa
Về chúng tôi
THÀNH ĐẠT HOME

Kho đá tự nhiên sân vườn Thành Đạt Home ra đời nhằm mục đích mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, tận tụy và chu đáo nhất có thể!

Thành Đạt Home  phân phối và thi công đá sân vườn tự nhiên như :

 + Đá Lát Sân : Đá xanh đen Thanh Hóa, Đá xanh rêu Thanh Hóa, Đá ghi sáng Thanh Hóa, Đá Răm Kết, Đá Vàng Nghệ An, Đá trắng muối, Đá Bazan Bình Định, Đá Bazan QUảng Nam, Đá Sọc Dưa, Đá ...

+ Đá Trang Trí:  Đá bóc, đá chẻ, đá ghép tự nhiên, đá ong xám, đá ong vàng......

+ Đá Ốp tường: Đá Lai Châu, Đá Tự Nhiên Nghệ An, Đá tự nhiên Đà Nẵng...

+ Đá Mosaic

+ Đá Trang Trí Sân Vườn: Đá bước Dạo, sỏi biển, đá cuội.....

Sản Phẩm & Dịch Vụ
icon
Miễn phí tư vấn thiết kế
- Miễn phí khảo sát báo giá tận nơi
- Mẫu thiết kế đa dạng phong phú
- Bảo hành dịch vụ trọn đời
Sản Phẩm & Dịch Vụ
đăng ký nhận tư vấn và ưu đãi sale 21% đơn hàng
*
xxxx
GỬI THÔNG TIN Chú ý : (*) Quý khách vui lòng không để trống
gửi ngay

Vì sao bạn nên chọn Thành Đạt Home?

⇒ Với sự tận tụy và phục vụ khách hàng hết lòng. Thành Đạt Home cam kết hết lòng phục vụ khách hàng đến khi nào khách hàng hài lòng thì mới phải thanh toán cho Thành Đạt.  

⇒ Miễn phí tư vấn thiết kế, khảo sát báo giá tận nơi. Mẫu thiết kế đa dạng phong phú. Bảo hành dịch vụ trọn đời. Chăm sóc khách hàng nhanh chóng

đăng ký nhận tư vấn và ưu đãi sale 21% đơn hàng
THÀNH ĐẠT HOME
Đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp và phân phối Đá Sân Vườn – Đá Trang Trí 
THÀNH ĐẠT HOME)
ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ)
ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ
Quý khách hàng vui lòng điền đầy đủ thông tin liên hệ để chúng tôi gửi tới quý khách báo giá Đá Sân Vườn nhanh chóng và đầy đủ nhất.
GIỚI THIỆU)
GIỚI THIỆU
THÀNH ĐẠT HOME là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp và phân phối Đá Sân Vườn - Đá Trang Trí cho thị trường toàn quốc. Chúng tôi không những mang đến cho quý khách những vật liệu cao cấp, chính hãng mà đằng sau đó là các công trình, sản phẩm hoàn thiện 1 cách tỉ mỉ, tinh vi bởi đôi bàn tay của các nghệ nhân lành nghề có tâm.
SẢN PHẨM)
SẢN PHẨM
THÀNH ĐẠT HOME chuyên phân phối các dòng sản phẩm Đá Tự Nhiên, Đá Sân Vườn, Đá Trang Trí trong nước. - ĐÁ ONG XÁM - ĐÁ LAI CHÂU - ĐÁ LAI CHÂU ĐEN GHI - ĐÁ THANH HÓA - ĐÁ BAZAN...

Thông Tin Hữu Ích

icon
Tin tức
Đá Ong Xám Cubic 10x10x5 Được Ứng Dụng Thi Công Ốp Lát Vỉa Hè Sân Vườn
15 5/24

Đá Ong Xám Cubic 10x10x5 Được Ứng Dụng Thi Công Ốp Lát Vỉa Hè Sân Vườn

     Đá ong xám cubic là một loại đá tự nhiên được chế tác thành hình lập phương hoặc đơn vị hình học khác có dạng hộp. Màu sắc của đá này thường rơi vào phạm vi từ màu xám nhạt đến xám đậm, tạo nên vẻ đẹp đơn giản nhưng tinh tế cho các công trình kiến trúc nơi mà nó được sử dụng. Đá ong xám cubic thường được sử dụng trong việc xây dựng các công trình lớn như công viên, đường phố, và cảnh quan.

Xem tiếp
Đá Ong Rối Lát Trang Trí Tiểu Cảnh Sân Vườn
14 5/24

Đá Ong Rối Lát Trang Trí Tiểu Cảnh Sân Vườn

      Đá ong rối, thường được biết đến với tên gọi khác là đá hoa cương ong, là một loại đá tự nhiên với kết cấu đặc trưng có nhiều khối lập phương nhỏ được sắp xếp không đều và tạo nên một bề mặt giống như tổ ong. Điều này không chỉ mang lại vẻ đẹp độc đáo mà còn giúp tăng độ bền cho đá trong nhiều ứng dụng.

Xem tiếp
Đá Trắng Suối Lau Bình Định Sang Trọng Và Dễ Phối Trong Trang Trí Cảnh Quan Và Nội Thất
2 5/24

Đá Trắng Suối Lau Bình Định Sang Trọng Và Dễ Phối Trong Trang Trí Cảnh Quan Và Nội Thất

 

        Đá Trắng Suối Lau Bình Định là một loại đá granite tự nhiên đặc sắc, được khai thác tại tỉnh Bình Định, Việt Nam. Loại đá này nổi tiếng với vẻ ngoài sang trong, màu trắng tinh khiết kết hợp với các đường vân mờ tạo nên vẻ đẹp tự nhiên và độc đáo. Đá Trắng Suối Lau Bình Định được ứng dụng rộng rãi trong trang trí nội thất và ngoại thất như cầu thang, bàn bếp, mặt tiền toà nhà, sảnh lớn, vỉa hè...

Xem tiếp
Đá Granite Trắng Suối Lau Được Thi Công Nhiều Trong Ứng Dụng Nội Ngoại Thất
27 4/24

Đá Granite Trắng Suối Lau Được Thi Công Nhiều Trong Ứng Dụng Nội Ngoại Thất

 Đá Granite trắng Suối Lau là một loại đá tự nhiên được khia thác tại vùng Suối Lau, Việt Nam. Nổi tiếng với màu sắc trắng muốt và vân đá tự nhiên đặc trưng, đá Granite trắng Suối Lau ngày càng được ưu chuộng trong các công trình xây dựng và trang trí nội ngoại thất hiện đại

Xem tiếp
Đá Bazan Ốp Tường Trang Trí Không Gian Ngoại Thất
19 4/24

Đá Bazan Ốp Tường Trang Trí Không Gian Ngoại Thất

Đá Bazan Ốp Tường

   Đá bazan ốp tường là loại đá tự nhiên được sử dụng phổ biến trong việc tô điểm và cải thiện tính năng sử dụng của tường trong kiến trúc. Đá bazan, với nguồn gốc từ dung nham núi lửa nguội và cứng lại, phổ biến với màu đen đặc trưng và cấu trúc đá cứng, bền, chịu lực tốt.

Xem tiếp
Đá Bazan Lát Sân Ốp Lát Sân Vườn
19 4/24

Đá Bazan Lát Sân Ốp Lát Sân Vườn

Đá Bazan Lát Sân

    Đá bazan, còn được gọi là bazanlt, là loại đá phiến xuất sắc,có nguồn gốc từ magama chảy từ núi lửa ở thương vị cao ngấp nghé hay những khe nứt trên trục đáy đại dương. Với đặc tính bền, đẹp, thấm hút nhiệt tốt và không dễ mài mòn, đá bazan được ưu chuộng đặc biệt trong việc lát sân, lát đường.

Xem tiếp
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN THIẾT KẾ
Liên hệ ngay để nhận ưu đãi & thi công trọn gói thiết kế
Quý khách vui lòng nhập số điện thoại
GỬI

Album Video

"Với chúng tôi mái ấm không chỉ là chốn đi về sau những ngày bộn bề mà đó còn một thế giới thẩm mỹ độc đáo."

icon
hình ảnh thực tế

Xuất phát từ niềm đam mê với  đá tự nhiên sân vườn, Thành Đạt Home xin chia sẻ nhưng ảnh đẹp trong album ảnh thực tế công trình hoàn tiện đá lát sân, đá trang trí tường bao, đá ốp tường trang trí, đá tiểu cảnh sân vườn cho quý anh chị tham khảo!

icon
Thành đạt home
0966.203.942
Thành đạt home
0966.203.942
Thành đạt home
0966.203.942
Thành đạt home
0966.203.942
Thành đạt home
0966.203.942
Thành đạt home
0966.203.942
Thành đạt home
0966.203.942
Thành đạt home
0966.203.942
Thành đạt home
0966.203.942

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Thành Đạt Home cũng có những nghệ nhân lâu năm trong ngành thường xuyên kiểm tra, đôn đốc từng khâu, từng công đoạn thi công để đảm bảo những công trình khi bàn giao đến tay quý khách được chỉn chu, tỉ mỉ nhất có thể!

  - CUNG CẤP GẠCH ĐÁ LÁT SÂN VƯỜN CHUYÊN NGHIỆP

  - MẪU THIẾT KẾ ĐA DẠNG PHONG PHÚ

  - HỖ TRỢ BẢO DƯỠNG THƯỜNG XUYÊN